Công ty TNHH TM DV Xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm sắt mỹ thuật dùng trong trang trí nội ngoại thất. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2003, tính đến thời điểm hiện nay, công ty chúng tôi vinh dự có trên 19 năm đồng hành và cùng tô đẹp cho ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm sắt phụ kiện và cụm hoa thành phẩm mang phong cách cổ điển, hiện đại, mẫu độc quyền mang phong cách độc đáo lên từng sản phẩm và quan trọng hơn là tạo nên sự đẳng cấp cho từng sản phẩm.

Sản phẩm hình rồng của Trí Phát Đạt

Để góp phần hòa nhịp cùng với sự phát triển đô thị hóa ngày càng cao đã và đang đòi hỏi tính chuyên nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm, sắt mỹ thuật là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất.

Một số sản phẩm nhập khẩu độc quyền của Trí Phát Đạt

Trước những nhu cầu đó, chúng tôi cần xây dựng hệ thống khách hàng qua kênh phân phối qua hệ thống đại lý, công ty đối tác và bán trực tiếp đến khách hàng tiêu dùng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về chính sách bán hàng cho hệ thống đại lý.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, nhiệm vụ của công ty chúng tôi là không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt, giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi. Với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc tích cực, chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với các quý khách hàng gần xa và các đối tác trong cũng như ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi khi bạn cần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm của chúng tôi trong từng sản phẩm.

Sản phẩm luôn hướng đến nhu cầu của quý khách hàng

Quý khách hãy đến với Trí Phát Đạt để khám phá nét đẹp của thế giới sắt mỹ thuật, thế giới của hiện đại mang phong cách độc quyền.

Trí Phát Đạt – Tô điểm cho ngôi nhà mơ ước.