0903 747 922

Vách Ngăn Trang Trí

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU TRÍ PHÁT ĐẠT

Địa chỉ giao dịch: 856 – 860 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Địa chỉ văn phòng: 2/2/32 Thiên Phước, phường 9, Q. Tân Bình

Hotline: 0913.147.922 – 0903.747.922 – 028.3767.0276 – 083.7747.922

Website: satmythuattriphatdat.com

Mail: phatdat856@gmail.com

 

Kiệt tác vách ngăn trang trí cho không gian nhà bạn

Vách ngăn trang trí hiện nay đã khá phổ biến trong thiết kế nội thất của mọi căn nhà hiện đại bởi vì những lợi ích của nó mang lại. Một trong những lợi ích được đánh giá cao nhất của loại đồ thất này là tính thẩm mỹ. Sau đây chúng tôi gửi mẫu vách ngăn trang trí để các bạn tham khảo.

Mẫu vách ngăn cho cầu thang

Mẫu vách ngăn cho cầu thang với thiết kế đơn giản nhưng có sự sắp đặt cân đối đến từng chi tiết khiến cho người nhìn phải trầm trồ kinh ngạc. Từ những thanh sắt thô, cứng dưới bàn tay của các người thợ và các loại máy móc chuyên biệt đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng. Giờ đây vách ngăn cầu thang thay cho cả tay vịn vừa đơn giản lại chắc chắn. Không gian dường như đặc biệt hơn và có chủ đề bài trí rõ ràng hơn.

Mẫu vách ngăn cho phòng khách

Mẫu vách ngăn được tạo nên bằng cách đan các thanh thép với nhau tạo những ô nhỏ hết sức tỉ mỉ. Mỗi tấm đều có kích thước phù hợp không quá to hoặc nhỏ. Độ xù xì, nhấp nhô của các tấm tạo cảm giác giống như miếng len lông  khá ấm áp. Phần trên và dưới không bám mặt phẳng mà được cố định bằng các trụ gắn lên trần và sàn. Với loại vách ngăn này người ta mục đích chủ yếu để trang trí hơn là ngăn phòng.

Mẫu vách ngăn trang trí cho nhà bếp

Vách ngăn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong nhà bếp, đặc biệt là khi mà không gian này rất hay dễ bị ám mùi nếu khoảng không không quá lớn. Chính vì vậy giải pháp giải tỏa bớt không gian chính là biện pháp an toàn nhất. Vách ngăn thẩm mỹ vừa làm căn phòng không bị bí mà còn tạo cảm giác thoải mái, xa tầm mắt nhìn của người ngồi trong phòng so với việc nhìn vào tường trống.

Trên đây là những kiệt tác thiết kế, cách tân sáng tạo các vách ngăn bằng sắt khiến vách ngăn không còn chỉ là vách ngăn đơn thuần. Đừng quên thường xuyên truy cập trang web để tham khảo thêm nhiều mẫu vách ngăn trang trí bằng sắt đẹp.