0903 747 922

Nhận Cắt Lan Can CNC Theo Yêu Cầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

TRÍ PHÁT ĐẠT

 

Địa chỉ giao dịch: 856 – 860 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Địa chỉ văn phòng: 2/2/32 Thiên Phước, phường 9, Q. Tân Bình

Hotline: 0913.147.922 – 0903.747.922 – 028.3767.0276 – 083.7747.922

Website: satmythuattriphatdat.com

Mail: phatdat856@gmail.com

 

Cắt Lan Can CNC

Hiện nay, người ta có xu hướng cắt kim loại để tạo thành hoa văn có hình dáng đẹp để trang trí cho các công trình xây dựng như nhà ở dân dụng, chung cư, biệt thự nhà vườn, nhà phố, bệnh viện, trường học,….

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn một số mẫu cắt lan can CNC đẹp nhất để bạn làm ý tưởng trang trí cho công trình của mình.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Cắt Lan Can CNC Theo Yêu Cầu

– Về thẩm mỹ: Lan can CNC có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Máy cắt CNC có thể tạo được những hoa văn nghệ thuật vô cùng phức tạp trên bề mặt sản phẩm, khiến lan can vốn dĩ đã thô cứng nay trở nên mềm mại. Sử dụng lan can CNC bạn có thể trang trí cho cả công trình hiện đại lẫn cổ điển. Nhiều gia đình ưa chuộng sơn giả gỗ, sơn giả cổ,… lên lan can để tạo nét cổ kính cho ngôi nhà. Đây là phương pháp trang trí nhà ở phổ biến hiện nay.

– Về kỹ thuật: Cắt lan can CNC được gia công bằng máy cắt CNC hay máy cắt laser CNC, quá trình cắt không tạo xỉ nên lan can rất khó han rỉ khi để ngoài môi trường. Bản chất của lan can CNC lại chắc chắn nên có thể bảo vệ rất tốt cho ngôi nhà của bạn.

– Về giá thành: Giá cắt lan can CNC theo yêu cầu tùy thuộc vào giá thành tại thời điểm gia công, loại sắt sử dụng, phương pháp gia công và yêu cầu gia công. Sử dụng phương pháp cắt bằng plasma là rẻ nhất và hiện nay rất nhiều công trình cũng sử dụng phương pháp cắt sắt plasma để gia công cắt lan can CNC vì vừa rẻ, chất lượng cửa lại được đảm bảo.

Nhận Cắt Lan Can CNC Theo Yêu Cầu

– Có thể gia công mọi loại lan can theo yêu cầu cho quý khách.

– Thành phẩm đẹp, bền, đúng yêu cầu 100%.

– Cam đoan bàn giao lan can sắt theo đúng thời gian cho quý khách.

– Chi phí cắt rẻ, hợp với túi tiền của bạn.

– Nhận gia công cắt tận nhà cho bạn.