0903 747 922

Hàng Rào CNC Đẹp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU

TRÍ PHÁT ĐẠT

Địa chỉ giao dịch: 856 – 860 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân

Địa chỉ văn phòng: 2/2/32 Thiên Phước, phường 9, Q. Tân Bình

Hotline: 0913.147.922 – 0903.747.922 – 028.3767.0276 – 083.7747.922

Website: satmythuattriphatdat.com

Mail: phatdat856@gmail.com

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN HÀNG RÀO ĐẸP

Để Trí Phát Đạt hướng dẫn cho bạn các bước để chọn cho ngôi nhà mình một mẫu hàng rào phù hợp nhất.

Đầu tiên, ngôi nhà bạn theo phong cách hiện đại, cổ điển hay là tân cổ điển? Đương nhiên hàng rào CNC và đặc biệt là khung hàng rào trang trí mặt tiền nhất định phải theo phong cách của ngôi nhà.

Nếu ngôi nhà bạn theo phong cách cổ điển Châu Âu, hãy ưu tiên các mẫu sau hàng rào sắt uốn nghệ thuật, hàng rào CNC hoa văn cổ điển hoặc những thiết kế hàng rào đơn giản.

Nếu thiết kế theo phong cách cổ điển Việt Nam, thì các thiết kế sắt uốn truyền thống và các thiết kế phong thủy.

 

Nếu thiết kế nhà hiện đại, đừng bỏ qua lựa chọn hàng rào CNC hoa văn nghệ thuật đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây

MẪU HÀNG RÀO ẤN TƯỢNG

Hàng rào CNC có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Máy cắt CNC có thể tạo được những hoa văn sắt nghệ thuật vô cùng phu tạp trên bề mặt sản phẩm, khiến hàng rào sắt vốn dĩ đã thô cứng nay trở nên mềm mại. Sử dụng hàng rào CNC bạn có thể trang trí cho cả công trình hiện đại lẫn cổ điển. Nhiều gia đình ưa chuộng sơn giả gỗ, sơn giả cổ,… lên hàng rào sắt để tạo nét cổ kính cho ngôi nhà. Đây là phương pháp trang trí nhà ở phổ biến hiện nay.

HÀNG RÀO CNC ĐẸP TẠI TRÍ PHÁT ĐẠT

Tại Trí Phát Đạt, để cho ra một sản phẩm hàng rào CNC đẹp, đội ngũ kỹ thuật luôn phải đưa ra bản vẽ thiết kế theo đúng kích thước thực tế tại công trình. Sản phẩm có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào bản thiết kế. Thợ của Trí Phát Đạt chỉ gia công đúng theo bản vẽ thiết kế. Do đó, sau khi quý khách hàng chốt đơn hàng, kỹ thuật viên phải thiết kế và cân đối hoa văn lại sao cho đẹp nhất và cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Đó là lý do khiến cho các hàng rào Trí Phát Đạt luôn đạt độ thẩm mỹ cao và luôn được xem là dòng sản phẩm cao cấp.