0903 747 922

CÁCH LỰA CHỌN CỔNG SẮT MỸ THUẬT CHO NGÔI NHÀ BẠN

Cổng sắt mỹ thuật hay cổng sắt đẹp cần có những yếu tố sau:

– Cổng sắt mỹ thuật phải toát lên sự mạnh mẽ an toàn và chắc chắn.
– Về thẩm mỹ cổng sắt đẹp cần đạt được độ hài hòa kết hợp của những hoa văn uốn lượn và các phụ kiện đúc dập tinh xảo.
– Cổng sắt mỹ thuật phải mang phong cách cổ điển châu âu phù hợp với thiết kế của biệt thự ( cái này lên tham khảo thêm ý kiến của kiến trúc sư thiết kế và bên tư vấn thiết kế sản xuất để cho ra một thiết kế phù hợp )
– Vật liệu thường dùng cho mẫu cổng sắt biệt thự sân vườn là sử dụng sắt vuông cách điệu bằng cách cán cạnh tạo sự khác biệt kết hợp cùng các phụ kiện đúc dập tinh xảo được nhập khẩu .
– Về màu sắc của cổng sắt mỹ thuật lên chọn: Thường là dùng màu đen và điểm vàng các phụ kiện đúc dập cho các căn biệt thự có trang trí bề ngoài và màu sơn trắng vì cổng màu đen sẽ toát lên điểm nhấn tạo sự nổi bật cho cổng sắt và căn biệt thự hoặc  đồng vàng cho các căn biệt thự cần độ hoành tráng , nguy nga vì màu này thể hiện sự uy quyền, đẳng cấp của gia chủ .
Cùng điểm qua một số hình ảnh về cổng sắt mỹ thuật rất được ưa chuộng ở Trí Phát Đạt: 

Trí Phát Đạt sẽ tư vấn đến khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc bạn mong muốn. Đảm bảo chúng sẽ là sự kết hợp hài hòa nhất trong không gian công trình của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến trực tiếp hoặc gọi ngay cho công ty của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng!

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 856 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân

Số điện thoại: 083.7747.922 hoặc 0903.747.922