0903 747 922

Các mẫu thép dập được ưa chuộng

 

Các sản phẩm thép dập luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, xây dựng kết cấu của các toà nhà trung và cao tầng vì trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt, bền và dễ sản xuất.

Sản phẩm thép dập có hoa văn, hoạ tiết dập nổi trên bề mặt; sản phẩm rất đa dạng, là các loại hoa, lá sắt, đế, nắp chụp có nhiều hình dáng phong phú.

Các sản phẩm thép dập  của Trí Phát Đạt với nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng. Hãy cùng điểm qua các mặt hàng thép dập đang được ưa chuộng trên thị trường.

 

 

Với rất nhiều công nghệ gia công hiện đại, móc cán đuôi cá, điểm xuyến hình bông hoa lá cho thiết kế thân thiện và chân thật. Với tạo hình cụm chi tiết hay các chi tiết đơn lẻ, kết hợp nhiều công đoạn trong thiết kế và thi công, hoa văn thép dập tạo nên nét duyên dáng của thiên nhiên.

Trí Phát Đạt còn rất nhiều những sản phẩm thép dập độc đáo khác. Còn chần chờ gì nữa mà không đến trực tiếp hoặc gọi ngay cho công ty của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng!

Trí Phát Đạt – Tô điểm cho ngôi nhà mơ ước!