THƯ CHÚC TẾT

admin 6 lượt xem
Rate this post

CÔNG TY TNHH TM DV XNK TRÍ PHÁT ĐẠT

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, Đại lý, đơn vị thầu!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, Đại lý, đơn vị thầu đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH TM DV Xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới MAY MẮN, HẠNH PHÚC, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG.

Xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2021 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, và nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng, đồng hành và những góp ý quý báu của Quý khách chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Một lần nữa, CÔNG TY TNHH TM DV XNK TRÍ PHÁT ĐẠT xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Nhâm Dần tràn ngập niềm vui và hạnh phúc! Chúc cho mối quan hệ của chúng ta ngày càng phát triển bền vững và thành công rực rỡ.

Trân trọng!

Giám đốc
TRẦN KIM LOAN

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo