0903 747 922

THƯ CHÚC TẾT

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà phân phối, Đại lý, đơn vị thầu!

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới xuân Canh Tý 2020, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH TM DV Xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới MAY MẮN, HẠNH PHÚC, AN KHANG, THỊNH VƯỢNG.

Xin cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, và  nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng, đồng hành và những góp ý quý báu của Quý khách chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty chúng tôi.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý khách trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công! Chúc cho mối quan hệ của chúng ta ngày càng phát triển bền vững và thành công rực rỡ.

Giám đốc
Trần Kim Loan