0903 747 922

Nên lựa chọn Cửa Cổng Sắt như thế nào cho đẹp?

    

Cửa cổng sắt vừa là hàng rào che chắn cho ngôi nhà của bạn, vừa tạo sự an toàn và còn là nét đặc trưng để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Khi lựa chọn cửa cổng sắt, bạn cần trang bị những kinh nghiệm sau đây để đảm bảo phù hợp với kiến trúc công trình và đáp ứng yêu cầu sử dụng.

1. Hoạ tiết

Các thiết kế cửa cổng sắt hiện nay rất đa dạng họa tiết. Khi phân vân giữa rất nhiều thiết kế thì bạn hãy ưu tiên cho những mẫu cửa cổng sắt có họa tiết đơn giản (hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn cách điệu), bởi nó phù hợp với mọi ngôi nhà và có xu hướng ít bị lạc hậu.

Nếu nhà bạn theo phong cách cổ điển châu Âu, bạn có thể chọn những họa tiết truyền thống, cầu kỳ và tinh xảo để vừa tạo điểm nhấn cho cánh cửa, vừa góp phần gia tăng giá trị và đẳng cấp cho ngôi nhà.

2. Chất liệu

Người xưa có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Vậy nên, ngoài kiểu dáng, bnạ cũng nên ưu tiên quan tâm đến chất liệu của cửa sắt. Để chọn được loại cửa cổng sắt tốt bạn cần chú ý đến độ dày của sắt làm ra nó và chất liệu sơn có tốt hay không. Hiện nay có những loại có thêm sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền cho cửa cổng, bạn nên chọn những loại nào có thêm chất liệu này. Để hạn chế rỉ sét trong quá trình sử dụng sau này bạn nên chú ý kỹ đến những mối hàn và làm sạch các mối hàn sau khi sơn.

3. Màu sắc

Màu sắc cũng là điểm quan trọng làm nên nét đẹp cho nhà của bạn, vì vậy khi chọn cửa cửa sắt bạn nên chọn màu phù hợp với phong thủy, phù hợp với thiết kế nhà…

4. Loại cánh cửa cửa sắt

Với cửa sắt, có hai loại chính là loại hai cánh và loại bốn cánh. Loại hai cánh phù hợp cho những ngôi nhà vừa và nhỏ, loại bốn cánh phù hợp cho những ngôi nhà lớn có cổng rộng. Khi đó ngôi nhà lớn sẽ tăng thêm sự rộng rãi và uy nghi.

Trí Phát Đạt cung cấp rất nhiều mẫu cửa đẹp và độc đáo. Hãy cùng xem qua các sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty chúng tôi:

Trí Phát Đạt còn rất nhiều những sản phẩm cửa cổng sắt mỹ thuật độc đáo khác. Còn chần chờ gì nữa mà không đến trực tiếp hoặc gọi ngay cho công ty của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng!

Trí Phát Đạt – Tô điểm cho ngôi nhà mơ ước!