0903 747 922

lan can cầu thang sắt hộp

Lan can cầu thang sắt hộp là một chi tiết vừa mang lại sự an toàn lại vừa là điểm nhất cho thiết kế ngôi nhà. Nhiều người dành rất nhiều tâm huyết để lựa chọn cho mình những bộ lan can cầu thang ưng ý. Lan can cầu thang sắt hộp là một trong những lựa chọn khá phổ biến. So với các vật liệu khác, lan can cầu thang sắt hộp có ưu điểm vượt trội tạo nên không gian đẹp cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn riêng biệt. Bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi một số nhược điểm. Chúng tôi xin liệt kê để bạn có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn chính xác cho mình.

Ưu điểm của lan can cầu thang sắt hộp

lan can cầu thang

  1. Thẩm mỹ: So với các loại vật liệu và thiết kế  khách, lan can cầu thang sắt hộp luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ theo thời gian nhờ tạo được sự thanh thoát cho không gian nhà ở. Đó cũng chính là lý do, lan can cầu thang sắt hộp phù hợp với những ngôi nhà từ cổ điển tới hiện đại, cả cầu thang trong nhà và cầu thang ngoài trời.
  2. Biến tấu đa dạng: Nói đến sắt hộp người ta tưởng chừng như nó hơi cứng nhắc, khó kết hợp. Nhưng không, lan can cầu thang sắt hộp có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, nó có thể kết hợp với bậc sắt, bậc bỗ hay bậc đá đều đẹp, có thể làm cả cầu thang ngoài trời hay trong nhà vì chất liệu sắt chịu nắng mưa tốt, bền bỉ với thời gian.
  3. Chắc chắn: Đây chắc hẳn là ưu điểm “ai cũng biết” của chất liệu sắt. Trong các vật liệu sử dụng làm lan can, sắt là vật liệu bền nhất, có khả năng chịu đựng sự ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài mà không bị hao mòn.
  4. Chi phí hợp lý: Chi phí để làm lan can cầu thang sắt hộp không quá cao, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình nên được sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ.

Nhược điểm của lan can cầu thang sắt hộp

lan can cầu thang

Ngoài những ưu điểm kể trên thì lan can cầu thang sắt hộp cũng không tránh được một số nhược điểm sau

  1. Oxy hóa: Sắt là vật liệu dễ bị oxy hóa, ăn mòn trong không khí. Tuy nhiên, ở sắt myx thuật Phát Đạt, chúng tôi luôn sử dụng các sản phẩm sơn chống rỉ chất lượng cao giúp bảo vệ toàn bộ bề mặt sắt không tiết xúc với không khí. Tạo sự bền đẹp, an toàn cho lan can cầu thang nhà bạn.
  2. Khó lựa chọn: Cũng vì quá nhiều mẫu mã nên không phải ai cũng biết lựa chọn lan can cầu thang sắt hộp nào cho thiết kế ngôi nhà của mình.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt

Địa chỉ văn phòng: 2/2/32 Thiên Phước, phường 9, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0913.147.922 – 0903.747.922 – 028.3767.0276

Emailphatdat856@gmail.com