0903 747 922

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý đối tác

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt (23/7/2003 – 23/7/2018), công ty và toàn thể nhân viên chúng tôi xin trân trọng gởi đến quý khách hàng và quý đối tác lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và thành công.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác gần xa trong suốt thời gian qua.

Với 15 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn nỗ lực với phương châm mang đến chất lượng cao nhất cùng sự khác biệt, tinh xảo cho từng sản phẩm. Từng ngày, chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo trong từng thiết kế để tạo ra các mẫu sản phẩm độc quyền mang phong cách hiện đại và độc đáo. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi với phong cách tốt nhất.

Mặc dù đã trải qua 15 năm với rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Công ty chúng tôi đã đứng vững và từng bước vượt qua các khó khăn, thách thức, tiến tới niềm tin và hy vọng của công ty là luôn phấn đấu, tiếp đà thăng tiến và ngày càng phát triển.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng công ty chúng tôi suốt chặng đường dài vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi luôn lắng nghe sự góp ý của khách hàng để sản phẩm ngày càng đa dạng và tinh tế, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để công ty chúng tôi luôn là khách hàng thân thiết của quý khách.

Một lần nữa, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc quý khách hàng và quý đối tác sức khỏe và thành công. Cảm ơn và trân trọng.

Giám đốc
Trần Kim Loan

kính gửi quý khách và quý đối tác