0903 747 922

Họa tiết hoa văn sắt

Họa tiết hoa văn sắt là những mẫu hoa văn đẹp, độc đáo và ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Sở hữu bộ sư tập các mẫu họa tiết hoa văn sắt, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Mỗi người có con mắt thẩm mỹ khác nhau, tuy nhiên có những thứ đẹp đến nao lòng, ai cũng khẳng định điều đó. Một số mẫu họa tiết hoa văn sắt nghệ thuật đẹp nhất năm 2018 tại Trí Phát Đạt bạn có thể tham khảo như sau:

Họa tiết hoa văn sắt

Họa tiết hoa văn sắt

>>>>>> Xem thêm: Phụ kiện sắt

Mẫu họa tiết hoa văn sắt nghệ thuật đẹp, đơn giản

Những loại hoa văn thiết kế theo kiểu dáng đẹp nhưng đơn giản thường dễ gia công và lắp đặt. Nên lựa chọn loại sơn tĩnh điện để hoa sắt luôn bền, đẹp với thời gian. Hoa sắt thường có màu đen nên lựa chọn tone màu kết hợp là ghi hoặc trắng.

Họa tiết hoa văn sắt nghệ thuật phỏng sinh học

Loại hoa sắt này thường được thiết kế theo hình dáng của những bông hoa có tỉ lệ đẹp và mộc mạc. Nhà thiết kế ra loại này thường dể độ rộng vừa phải, không quá thưa để đảm bảo an toàn cho cửa sổ và để lại ấn tượng tốt.

>>>>>> Xem thêm: Phụ kiện sắt – Inox

Hoa văn sắt hình hoa lá lạ mắt

Điểm ấn tượng nhất trong bộ hoa văn sắt này chính là sự độc đáo người thiết kế đã sáng tạo ra. Không đơn giản là những bông hoa bình thường trong đời sống, hoa văn sắt này được thiết kế theo mô tip khác hẳn so với thực tế. Chính vì thế, hoa văn sắt lạ mắt thường được lắp cho những căn nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển.

Hoa sắt cửa sổ uốn lượn

Khung hoa sắt cửa sổ được sử dụng nhiều thanh sắt kết nối với nhau. Sắt được đẽo gọt, uốn lượn, đảm bảo nét thẩm mỹ tốt nhất. Nhiều ngôi nhà sử dụng loại hoa sắt này để lắp cửa sổ và cầu thang cũng như lan can ban công vì tính phổ biến và dễ thi công của nó.

Hoa văn sắt dành cho cổng

Loại hoa văn sắt dành riêng cho việc lắp đặt tại cổng luôn làm hài lòng mọi chủ nhân của ngôi nhà. Vừa đan xen dày dặn, chắc chắn vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng ngay từ lần đầu tiên, loại hoa văn sắt dành cho cổng chính được nhiều người chọn lựa và sử dụng trong đời sống. Tạo hình của loại hoa văn sắt nghệ thuật đó nằm ở việc kết nối những thanh sắt uốn lượn, đan xen thành nhiều hình dáng khác nhau.

Đó là những mẫu hoa văn sắt được nhiều người lựa chọn nhất năm 2018. Chắc chắn khi bạn đến với Trí Phát Đạt, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì công ty mang lại. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đến kiểm tra, đo đạc hiện trường và tiến hành tư vấn giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0913.147.922 để được trợ giúp thêm!

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt

Địa chỉ văn phòng: 2/2/32 Thiên Phước, phường 9, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0913.147.922 – 0903.747.922 – 028.3767.0276

Emailphatdat856@gmail.com