0903 747 922

Công ty TNHH TM DV Xuất nhập khẩu Trí Phát Đạt được thành lập từ năm 2003. Tính đến thời điểm hiện nay, công ty chúng tôi vinh dự có trên 17 năm đồng hành và cùng  tô đẹp cho ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sắt mỹ thuật dùng trong trang trí nội ngoại thất, chiếm lĩnh thị trường không chỉ TPHCM mà còn lan tỏa trên toàn quốc.

Để có được điều đó, đội ngũ cán bộ nhân viên với nhiều kinh nghiệm, sự tận tâm nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với phương châm “Đẹp – chất lượng –  uy tín là hàng đầu”, sắt mỹ thuật Trí Phát Đạt luôn nỗ lực hoàn thiện mình, xây dựng công nghệ tiên tiến, sáng tạo, nhiều mẫu độc lạ mang phong cách độc quyền, đẹp một cách tinh tế, đẳng cấp.

Chúng tôi luôn lắng nghe sự góp ý của khách hàng để sản phẩm ngày càng đa dạng và chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng luôn là động lực thôi thúc chúng tôi nỗ lực hơn nữa để tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Quý khách hãy đến với Trí Phát Đạt để khám phá nét đẹp của thế giới sắt mỹ thuật, thế giới của hiện đại mang phong cách độc quyền.

Trí Phát Đạt – Tô điểm cho ngôi nhà mơ ước.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 856 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân

Số điện thoại: 083.7747.922 hoặc 0903.747.922